Cách dùng tên miền đẹp làm đòn bẩy kinh doanh

Đăng

Cách dùng tên miền đẹp làm đòn bẩy kinh doanh – Bật mí bí quyết thúc đẩy doanh số và xây dựng thương hiệu chỉ bằng một chiêu: Sử dụng tên miền đẹp!

tên miền đẹp mang lại giá trị cao cho kinh doanh
tên miền đẹp mang lại giá trị cao cho kinh doanh

Để nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số, phát triển thương hiệu, doanh nghiệp cần rất nhiều sự đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, marketing, chăm sóc khách hàng,… Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đi sâu vào yếu tố: Tên miền đẹp.

Sau hai mươi năm làm trong lĩnh vực marketing và tên miền, chúng tôi đã chứng kiến hàng trăm khách hàng lột xác ngoạn mục: từ kinh doanh chậm, èo uột trở thành những thương hiệu hàng đầu với doanh số và lợi nhuận đáng mơ ước. Tuy mỗi doanh nghiệp áp dụng những quy trình kinh doanh khác nhau, chiến lược phát triển khác nhau, nhưng có một điểm chung giữa họ: Mua được một tên miền đẹp – đại diện cho một ngành hay một nhóm ngành, đầu tư dồn sức vào web chạy tên miền đó và thành công!

Tại sao tên miền đẹp lại giúp thúc đẩy kinh doanh cho doanh nghiệp? Lý do là:

  • Truyền thông dễ hơn: Khi in danh thiếp, bảng hiệu, quảng cáo hay PR, thì rõ ràng tên miền đẹp hay, dễ nhớ, dễ đi vào lòng người hơn.
  • Có động lực để đầu tư hơn: Bỏ số tiền nhiều mua tên miền, làm web, rõ ràng tâm lý của nhà đầu tư sẽ cảm thấy vững tin hơn, quyết tâm hơn, khác hẳn việc mua cái tên miền rác và làm một cái web vớ vẩn trông chờ vào may rủi. Yếu tố này giúp kinh doanh tốt hơn, đầu tư có trọng tâm hơn và hiệu quả cũng nhờ thế hơn hẳn.
  • Google ưu tiên hơn trên kết quả tìm kiếm: Điều này là hiển nhiên khi bạn bán quạt điện, mà tên miền của bạn là quatdien.com thì quá tuyệt.
  • Khách hàng thích click vào kết quả tìm kiếm hơn: So với nhiều kết quả, thì rõ ràng tên miền đẹp nhất nhì lĩnh vực được tìm kiếm sẽ được click chọn nhiều hơn, bất kể vị trí số 1 hay số 10. Bản chất của tìm kiếm là sự chính xác và liên quan. Tên miền là minh chứng sống động nhất cho điều này.
  • Gửi email, đưa danh thiếp, in bao bì, có kèm tên miền đẹp, nhận được sự tin tưởng hơn của khách hàng.
Tên miền đẹp nhận được nhiều click hơn từ Google, Yahoo, Bing
Tên miền đẹp nhận được nhiều click hơn từ Google, Yahoo, Bing

Và còn rất nhiều lợi ích to lớn mà tên miền đẹp mang lại. Chính những điều này giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy nhanh doanh số, kiếm thêm lợi nhuận.

Chính Nghĩa – MuaBanTenMien.com


5/5 - (9 bình chọn)