inandep.com – Thành công sau nhiều thất bại

Đăng

Nói đến Công ty TNHH In Ấn Đẹp – Nhiều người bạn gần như không tin vào thành quả hôm nay mà chủ nhân của công ty đã gặt hái được.

inandep.com – Thành công sau nhiều thất bại
inandep.com – Thành công sau nhiều thất bại

Từng học chuyên ngành marketing – ông Đinh Chiến Thắng đã trải qua nhiều vị trí tại nhiều công ty khác nhau. Khi đứng ra thành lập công ty riêng của mình, chuyên gia marketing này hoàn toàn tin tưởng mình sẽ thành công như mong đợi. Tuy nhiên, thương trường quá khắc nghiệt khiến ông Thắng phải 2 lần chia tay với doanh nghiệp do chính mình sáng lập.

Với mối nhân duyên có được từ MuaBanTenMien.com, ông Thắng được tư vấn phải thay đổi phương thức marketing truyền thống thành marketing online để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn mà chi phí marketing lại tiết kiệm được nhiều lần. inandep.com ra đời từ đó với các sản phẩm, dịch vụ như: in decal, cắt decal, trang trí kính, tường decal, in lịch Tết và các sản phẩm in ấn khác. Nhờ thế mạnh của web cùng tên miền đẹp, ấn tượng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, đến nay, công ty In Ấn Đẹp đã có lượng khách hàng lớn và ngày càng phát triển. Có thể nói, ông Đinh Chiến Thắng và inandep.com là minh chứng cho sự thành công nhờ biết phát huy sức mạnh của internet – Biến web thành vàng như slogan của MuaBanTenMien.com!


1.3/5 - (86 bình chọn)