Mua tên miền đẹp – Đẳng cấp của người có tầm nhìn xa

Đăng

Mua tên miền đẹp – Đẳng cấp của người có tầm nhìn xa, trông rộng. Thế nào là một tên miền đẹp? Tên miền đẹp mang lại giá trị như thế nào? Sẽ được bật mí tại đây!

Chọn mua tên miền đẹp cho thương hiệu đẳng cấp

Chúng tôi có một số khách hàng, khi nghĩ đến kinh doanh ngành nào đó, thì cùng lúc họ lập chiến lược cho kinh doanh, là cũng chính là thời điểm họ chọn cho mình 1-2 tên miền tốt nhất, liên quan nhất.

Một người chuyên ngành tài chính, khi bắt tay bán quạt điện, thì điều đầu tiên anh ấy làm là đi tìm tên miền đẹp mảng quạt điện. Và tất nhiên, tên miền quatdien.com là đẹp nhất, đỉnh nhất không cần bàn cãi. Đó là lý do hệ thống bán quạt điện của Đoàn Vi Nguyên ra đời với tên miền quatdien.com. Website cũng do chúng tôi hỗ trợ xây dựng, tối ưu. Hiện, Đoàn Vi Nguyên rất thành công mảng kinh doanh này.

Tên miền đẹp quatdien.com đã được kinh doanh hiệu quả
Tên miền đẹp quatdien.com đã được kinh doanh hiệu quả

Một khách hàng khác là công ty SBC Vietnam. Họ kinh doanh chuyên ngành máy in và vật tư in ấn. Khi nghĩ đến website, họ chọn ngay tên miền thegioimayin.com của MuaBanTenMien.com. Chúng tôi cũng giúp họ xây dựng web, SEO để web đạt hiệu quả cao nhất. Hiện, thegioimayin.com là một trong những thương hiệu mạnh nhất trên thị trường máy in kỹ thuật số khổ lớn.

mua tên miền đẹp thegioimayin.com, SBC Vietnam rất thành công
mua tên miền đẹp thegioimayin.com, SBC Vietnam rất thành công

Còn hàng trăm khách hàng khác cũng có cách làm tương tự. Mẫu số chung giữa họ là tầm nhìn và chiến lược dài hạn. Chấp nhận bỏ ra số tiền lớn lúc ban đầu để sở hữu những tên miền đẹp nhất phù hợp lĩnh vực kinh doanh của mình. Sau đó chọn đối tác xây dựng website, làm marketing online, offline hiệu quả và bắt đầu kinh doanh với nền tảng chất lượng và giá trị cao nhất đến khách hàng.

Còn bạn, đã chuẩn bị tâm lý để bước vào một kỷ nguyên online với tên miền đẹp cùng những dự án để đời?

Hãy tìm ngay cho mình một tên miền đẹp, phù hợp theo khung tìm kiếm dưới đây:

5/5 - (21 bình chọn)