QuangCaoNhanh.com – Đi lên từ bàn tay trắng

Đăng

Câu chuyện khởi nghiệp của ông Đinh Thành Lợi – Giám đốc công ty Quảng Cáo Nhanh tại Tp.HCM là một ví dụ sinh động về một tấm gương khởi nghiệp với vốn ban đầu chỉ có đôi bàn tay trắng.

QuangCaoNhanh.com - Đi lên từ bàn tay trắng
QuangCaoNhanh.com – Đi lên từ bàn tay trắng

5 năm về trước, Công ty Quảng Cáo Nhanh ra đời với số vốn rất ít ỏi. Được sự tư vấn của MuaBanTenMien.com, ông Đinh Thành Lợi quyết định lấy internet làm bàn đạp để tìm kiếm khách hàng vì xét về mọi mặt: Vốn, nhân lực, mặt bằng,… ông đều chưa thể bằng những đối thủ ra đời trước và có điều kiện hơn. Chính vì vậy, ông Đinh Thành Lợi quyết định mua tên miền quangcaonhanh.com để làm thương hiệu và là web chính của công ty. Ngoài ra, một loạt tên miền và website phụ khác được đầu tư như: thicongquangcao.com, thicongmatdung.com, thicongbanghieu.com, matdungalu.com, catdecal.net, nhằm tập trung vào từng nhóm, phân khúc khách hàng. Với quyết định táo bạo này, Quảng Cáo Nhanh đã có những hợp đồng đầu tiên từ internet. Sau 5 năm miệt mài làm việc, chăm lo xây dựng thương hiệu và làm tốt nhất mọi thứ cho khách hàng của mình, đến nay, Quảng Cáo Nhanh đã là một thương hiệu mạnh trong làng quảng cáo ngoài trời tại Tp.HCM với các dịch vụ: Làm hộp đèn, bảng hiệu, thi công mặt dựng alu, sản xuất đèn led, trang trí gian hàng hội chợ, nội thất quảng cáo.

Theo ông Đinh Thành Lợi, có thể tên miền và các website của Quảng Cáo Nhanh chưa phải là quá hay, nhưng thực sự chúng rất phù hợp với mục tiêu phát triển kinh doanh của ông cũng như chọn đúng phân khúc khách hàng mục tiêu, giúp khách hàng tin tưởng vào tên miền, vào web và từ đó có niềm tin vào năng lực của công ty. Đó là thắng lợi không dễ gì có được. Nói với mọi người, ông Lợi vẫn nhắc: Có lẽ MuaBanTenMien.com có duyên tư vấn nên các tên miền và website ông mua, đầu tư đều mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt đối.


4.5/5 - (4 bình chọn)