Quatdien.com – hành trình đạt 2,5 tỷ mỗi tháng

Đăng

Trong số hàng ngàn khách hàng đã mua tên miền và website tại MuaBanTenMien.com thì công ty Đoàn Vi Nguyên với tên miền quatdien.com là một trong số những địa chỉ thành công nhất trong việc phát huy sức mạnh tên miền đẹp.

Quatdien.com - hành trình đạt 2,5 tỷ mỗi tháng
Quatdien.com – hành trình đạt 2,5 tỷ mỗi tháng

Trong thị trường quạt điện với đủ mọi thương hiệu ngoại nội gần như đã bão hòa với hàng trăm ngàn cửa hàng, đại lý, chợ, siêu thị điện máy bán quạt – tưởng chừng như việc bán quạt điện online là một việc làm thiếu tính toán. Nhưng với công ty Đoàn Vi Nguyên, thì chính thách thức lớn nhất lại là cơ hội lớn nhất.

Bằng việc xác định nguồn khách hàng chính sẽ đến từ internet, ông Đoàn Việt Nhất – chủ nhân của Đoàn Vi Nguyên quyết định đầu tư tên miền đẹp và website chuyên nghiệp để tìm kiếm khách hàng từ đây. Sau khi sàng lọc hàng trăm tên miền ở đủ mọi nhà cung cấp, ông Nhất xác định, chỉ có tên miền quatdien.com mới có thể giúp ông thực hiện ý tưởng kinh doanh này.

Rất may mắn, việc mua bán tên miền và website quatdien.com diễn ra rất suôn sẻ từ hệ thống MuaBanTenMien.com. Với một mức giá rất hời, ông Nhất đã sở hữu tên miền đỉnh cao này cùng website mạnh có sẵn. Ông Nhất nhờ chính đội ngũ thiết kế web của MuaBanTenMien.com xây dựng lại web mới theo hướng thương mại điện tử, đồng thời tập trung xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh marketing online và cả offline.

Sau nửa năm đi vào hoạt động (tên miền và web được giao dịch đầu năm 2012) quatdien.com đã bứt phá ngoạn mục và luôn trong Top đầu những website được khách hàng mua quạt điện tìm kiếm. Đến nay, doanh số bình quân của quatdien.com luôn đạt trên dưới 2,5 tỷ đồng mỗi tháng – một con số không hề nhỏ cho một lĩnh vực ngách của thị trường điện máy. Theo ông Nhất, hiện quatdien.com phân phối nhiều loại quạt điện của các nhãn hiệu: Panasonic, KDK, Mitsubishi, Asia, Senko,… Tiêu chí kinh doanh của doanh nghiệp là: Hàng hóa chất lượng – Bán giá tốt – Giao hàng nhanh nhất có thể và Chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Nhìn lại một chặng đường cho hơn 3 năm đầu tư hệ thống bán quạt điện online, ông Đoàn Việt Nhất tâm đắc: “Mình có hướng đi riêng, kinh doanh tập trung nguồn lực và có đội ngũ nhân sự giỏi. Nhưng may mắn nhất là được sở hữu tên miền quatdien.com – tên miền đẹp nhất trong ngành. Ngoài ra, ông cũng được các chuyên gia của MuaBanTenMien.com tư vấn chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, marketing online,…” Kết luận thành công của mình, ông Nhất khiêm tốn cười “May mắn mỉm cười khi mình mua được tên miền đẹp và được những người bán tên miền, xây dựng website hỗ trợ hết mình. Thần tài đến, cố mà phát triển thôi”.

2.9/5 - (28 bình chọn)