Tại sao bạn nên mua tên miền đẹp tại MuaBanTenMien.com?

Đăng

Tên miền đẹp – Tên miền hay cũng có nét tương đồng với những món hàng hóa hay bất động sản đắt tiền, cao cấp: Đó là độ đẳng cấp và độ hiếm cũng như khả năng sinh lợi rất cao.

Tên miền đẹp giá trị hơn bất động sản đẹp
Tên miền đẹp giá trị hơn bất động sản đẹp

Nhưng tên miền lại có điểm đặc thù khác. Nếu bạn thích một lô đất đẹp ngay trung tâm Quận 1, Tp.HCM, thì bạn cũng có thể tìm một lô đất khác tương tự ở một con đường tương tự với mức giá tương tự. Với hàng hóa cũng vậy: Nếu bạn thích một chiếc xe cực đắt tiền, thì nhà sản xuất không sản xuất riêng cho bạn, mà người khác cũng có thể mua một chiếc tương tự. Với tên miền, thì nếu bạn là người sở hữu tên miền nào, thì không có bất cứ ai trên trái đất này có được tên miền giống bạn. Ví dụ, bạn mua được tên miền nhansam.com, thì bạn chính là người duy nhất có. Những người khác có thể mua được nhansam.vn, nhansam.com.vn hay nhansam.abc,… Nhưng độ HAY, HOT, ĐỘC, GIÁ TRỊ thì nhansam.com không thể nào có đối thủ.

Khi khách hàng tìm kiếm trên Google, dù là kết quả tự nhiên hay Adwords thì với 10 kết quả tìm kiếm, bạn nghĩ khách hàng sẽ ưu tiên click vào kết quả nào? Theo khảo sát thì những kết quả nằm phía trên sẽ được quan tâm hơn. Nhưng các nghiên cứu cũng chỉ ra, giữa các kết quả đó, thì những kết quả có chứa tên miền đẹp được click nhiều hơn cả. Nếu nội dung, dịch vụ, sản phẩm và trình bày web tốt thì kết quả chuyển đổi từ khách hàng xem web thành khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ sẽ cao hơn nhiều.

Về truyền thông thì rõ ràng một tên miền đẹp, ngắn gọn sẽ dễ nhớ, nhớ lâu hơn. Bạn hãy thử hỏi: Khi xem một bài báo viết về quà tặng, thì với 2 tên miền: quatang.com và muabanquatangtructuyen.com.vn tên nào sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn? Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm chi phí truyền thông, hoặc cũng với ngân sách như vậy nhưng tên miền đẹp bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhiều lần.

Về giá trị thương hiệu: Rõ ràng, khi khách hàng vào một website tốt với một tên miền đẹp, thì khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng hay thuê dịch vụ. Thậm chí ngay chỉ đọc tin tức, thì tên miền đẹp khách hàng cũng cảm thấy đáng đọc hơn. Ngoài ra, cũng như số điện thoại đẹp, người sở hữu tên miền đẹp nhất trong nhóm ngành nghề rõ ràng được ngưỡng mộ không chỉ bởi khách hàng mà còn bởi những đối tác và thậm chí cả đối thủ. Một số khách hàng của MuaBanTenMien.com hiện nay đang trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành kinh doanh với những tên miền đẹp. Tiêu biểu là Công ty Sao Băng với thegioimayin.com; Công ty nhựa Vĩnh Thành với nhuataisinh.com; Công ty Đoàn Vi Nguyên với quatdien.com, maynuocnong.com; Công ty Phạm Gia Nguyễn với maychasan.com, tayrua.com, maylaunha.com,…

Trở lại chủ đề chính của bài này: Tại sao bạn nên mua tên miền đẹp tại MuaBanTenMien.com? Lý do chính là những điều chúng tôi trình bày ở trên: Đó là tên miền đẹp là duy nhất, mang lại giá trị kinh tế và thương hiệu cao. Ai sở hữu được tên miền đẹp cho ngành kinh doanh HOT thì người đó như đang sở hữu trong tay một cỗ máy in tiền siêu việt. Tại MuaBanTenMien.com, những tên miền đang được đăng bán có hơn nửa là những tên miền đẹp nhất, đại diện ưu tú nhất của nhóm ngành mà dân marketing hay gọi là tên miền từ khóa. Các tên miền tiêu biểu này có: quatang.com, nhansam.com, linhchi.com, dongtrunghathao.com, thanhtoan.com, chamcuu.com, vesinh.com, vesy.com, giayda.com, aomua.com,…

Bạn có thể xem danh sách tên miền theo ngành nghề – Tên miền mới đăng – Hoặc tìm kiếm tên miền theo từ khóa, giá bán. Đơn giản hơn nữa, bạn có thể gọi ngay: 028.2220.8888096.2345.999.


4.9/5 - (12 bình chọn)