Tên miền đẹp có tỷ lệ click cao nhất từ Google

Đăng

(Tên miền đẹp có tỷ lệ click cao nhất từ Google) – Theo khảo sát từ hàng ngàn thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi nhận thấy một điều: Tên miền đẹp và đại diện cho lĩnh vực tìm kiếm sẽ được click nhiều nhất từ khách truy cập – bất kể vị trí tìm kiếm nằm số 1, 2, 3 hay sâu hơn.

Tên miền đẹp có tỷ lệ click cao nhất từ Google
Tên miền đẹp có tỷ lệ click cao nhất từ Google

Các tên miền được click vào nhiều từ kết quả tìm kiếm trên Google thường là tên miền .com hay .vn đại diện cho ngành hay từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm. Ví dụ, khách đang tìm sản phẩm nam châm dẻo, mà kết quả tìm kiếm ra ngay tên miền: namchamdeo.com thì quá tuyệt vời. Rõ ràng, tỷ lệ click vào kết quả này sẽ cao hơn hẳn các tên miền khác nằm cùng hay gần vị trí (như các tên miền: namchamabc.org, .info, .xyz, namchamdeo123.com,…).

tên miền đẹp có tỷ lệ click cao nhất từ Google
Hình minh họa kết quả tìm kiếm từ khóa “nam châm dẻo”

Điều này cho thấy, việc đầu tư mua một tên miền đẹp mà đắt tiền, đáng giá hơn nhiều so với việc mua tên miền xấu nhưng giá rẻ, có dồn tiền để quảng bá, marketing bao nhiêu cũng khó cạnh tranh.

Quý khách có thể tham khảo thêm câu chuyện thành công của website quatdien.com với doanh số 2,5 tỷ đồng mỗi tháng từ bán quạt điện trên 1 website duy nhất hoặc câu chuyện thành công của thegioimayin.com với quy mô hàng đầu Việt Nam về bán máy in kỹ thuật số khổ lớn và vật tư in ấn.

Tên miền đẹp có tỷ lệ click cao nhất từ Google – Người viết: Minh Quân (MuaBanTenMien.com)


4.7/5 - (12 bình chọn)