Môi giới tên miền kiếm tiền tại nhà

MuaBanTenMien.com với tài nguyên tên miền đẹp hàng đầu hiện nay đang có chính sách Hợp tác môi giới tên miền – Kiếm tiền tại nhà, online cho mọi người với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn!

Bạn không cần phải ngồi tại văn phòng ngày 8 tiếng. Bạn cũng không cần phải có mặt tại công ty. Bạn cũng không phải mặc đồng phục hay dậy sớm từ 6 giờ để vượt qua hàng chục km đường khói bụi, kẹt xe, nắng nóng. Đơn giản, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, áp dụng những kỹ năng chúng tôi hướng dẫn và sự nỗ lực, sáng tạo của bản thân – Bạn CÓ THỂ KIẾM VÀI CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG từ chương trình này.

CÁCH LÀM THẾ NÀO?

Đầu tiên, bạn hãy gọi hay gửi tin nhắn cho chúng tôi đến số: 096.2345.888 – hoặc: 096.2345.999 (Mr.Chính). Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một hợp đồng để bạn ký về hợp tác môi giới tên miền đồng thời cung cấp đến bạn một mã số cộng tác viên (định dạng: MBTM0123ABCD – Trong đó MBTM là mặc định, 0123 là 4 số cuối CMND của bạn, ABCD là họ và tên viết tắt của bạn).

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thiết lập một chương trình đào tạo ngắn hạn (1 buổi đến 2 buổi) và cung cấp cho bạn những tài liệu, kiến thức, kỹ năng, hướng dẫn cần thiết để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ chương trình này.

Nếu bạn đã có kỹ năng cần thiết, hãy làm theo các bước dưới đây:

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP CÔNG VIỆC NÀY?

Với công việc này, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, sau một thời gian, chúng tôi đã đưa ra được tổng kết khá tương đối, đó là những bạn đang làm việc hoặc có kỹ năng như liệt kê dưới đây sẽ phù hợp hơn và kiếm tiền tốt hơn cho công việc này:

  • Những người đang làm nghề SEO, marketing online, quảng cáo, tư vấn thương hiệu, thiết kế web, dịch vụ doanh nghiệp (thành lập công ty, làm báo cáo thuế, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu,…),…
  • Những bạn đã từng đứng lớp đào tạo, nhân viên môi giới nhà đất, tư vấn tài chính, tư vấn bảo hiểm, nhà hùng biện cũng đạt thành quả cao.
  • Những người có mối quan hệ rộng khắp, khách hàng đủ lĩnh vực cũng là những lợi thế lớn.

THU NHẬP RA SAO?

Thu nhập của bạn hoàn toàn dựa vào năng lực, mối quan hệ và kỹ năng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết sức có thể cho bạn trong mọi trường hợp để bạn có thể đạt tối đa công suất, hiệu quả trong kinh doanh.

Mức thu nhập mỗi người – như chúng tôi nêu ở trên hoàn toàn khác nhau. Nhưng nếu bạn có: Kiến thức, kỹ năng, nỗ lực, nhiều mối quan hệ, bạn có thể kiếm được thu nhập vài chục triệu mỗi tháng. Tất nhiên, thu nhập của bạn sẽ phải đóng một khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhà nước theo đúng quy định.

Ban đầu, mỗi tên miền các bạn bán ra sẽ nhận ngay khoản hoa hồng môi giới. Khoản hoa hồng này chúng tôi sẽ ghi rõ trong hợp đồng.

TÔI VẪN CHƯA HIỂU LẮM CÁCH LÀM, HÃY NÓI CHI TIẾT HƠN!

Đầu tiên, bạn đến tên miền khách cần mua, bấm nút: Mua ngay.

Hướng dẫn môi giới tên miền

Bước tiếp theo: Nhập mã cộng tác viên của bạn > Bấm phím: Áp dụng ưu đãi.

Hướng dẫn làm cộng tác viên bán tên miền

Bước tiếp theo: Khi mã hiển thị như hình dưới, hãy bấm nút Thanh toán. Sau đó chỉ việc nhập thông tin đầy đủ theo form.

Hướng dẫn mua bán tên miền

Chúng tôi và khách hàng sẽ nhận được ngay thông tin đặt mua tên miền, trong mail đặt hàng có kèm mã CTV này. Khi hoàn tất khâu thanh toán tiền và chuyển tên miền xong cho khách, chúng tôi sẽ chuyển hoa hồng môi giới này đến cho bạn.

Để hiểu rõ công việc, không thể chỉ có vài dòng là đủ. Nếu bạn thích và cảm thấy phù hợp công việc này, hãy gọi hay gửi tin nhắn cho chúng tôi đến số:

028.2225.8888 – hoặc: 096.2345.888 (Mr.Chính).

Nhất định bạn sẽ hài lòng!

Lưu ý: Chương trình này không áp dụng cùng lúc với chương trình Khuyến mãi chung và Chương trình mua tên miền giá sỉ.

Tìm tên miền đẹp