Tên miền đẹp nhất Việt Nam mua bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Đăng

Tên miền đẹp nhất Việt Nam mua bán ở đâu, giá bao nhiêu? Rất nhiều người đã quan tâm và hỏi điều này, và dưới đây là câu trả lời không thể hay hơn dành riêng cho bạn.

Để trả lời câu hỏi này, trước hết, chúng ta cần phải định nghĩa xem, thế nào là một tên miền đẹp?

Tên miền đẹp nhất Việt Nam mua bán ở đâu, giá bao nhiêu?
Tên miền đẹp nhất Việt Nam mua bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Thế nào là một tên miền đẹp

Chúng tôi đã có rất nhiều bài viết phân tích về câu hỏi: thế nào là một tên miền đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi xin điểm lại một số yếu tố để bạn dễ hình dung.

Tên miền đẹp nhất theo yếu tố cảm quan – cảm nhận

Một tên miền đẹp, trước hết đó là cảm quan của chính bạn. Ví dụ, người khác rất thích tên miền: abc.com, nhưng bạn lại ghét cay ghét đắng tên miền này. Điều này mang tính cảm quan. Ngược lại, mọi người đều chê tên miền xyz.com, nhưng bạn lại cảm thấy rất thích tên này. Chẳng có ai sai ai đúng, mà chỉ là cảm giác của mỗi người.

Bỏ qua yếu tố cảm quan nêu trên, giờ là các yếu tố kỹ thuật, kinh tế và marketing.

Tên miền đẹp nhất theo góc độ kỹ thuật – kinh tế – marketing

  • Tên miền đẹp là tên miền ngắn gọn, dễ nhớ. Một tên miền đẹp là tên miền ngắn, càng ít ký tự càng tốt. Ví dụ, tên miền led.vn rõ ràng là rất ngắn, rất đẹp.
  • Tên miền cấp cao sẽ giá trị hơn tên miền cấp thấp. Các đuôi (phần mở rộng) .com, .vn, .com.vn sẽ có giá hơn các đuôi khác. Ví dụ, cùng là tên miền trùng ký tự: indecal, nhưng rõ ràng indecal.com sẽ giá trị hơn hẳn indecal.shop chẳng hạn.
  • Tên miền cấp cao (.com, .vn, .com.vn hay .net) là từ khóa HOT của một ngành nghề đang HOT hoặc là trend (xu hướng) cũng rất giá trị. Ví dụ, tên miền quatang.com, giambeo.com, toyen.com, thegioinhadat.com,… tất nhiên rất đẹp, rất giá trị.
  • Tên miền thuần chữ hoặc thuần số sẽ có giá hơn. Ví dụ: abc.com, 999.com. Tên miền không nên có gạch giữa (ví dụ acb-def-ghi.com), không vừa số vừa chữ (ví dụ: abcde247.com).
  • Tên miền có web sẵn đang nhiều traffic. Các tên miền không đẹp lắm theo các tiêu chí trên nhưng kèm website đang có lượng truy cập lớn và ổn định cũng có giá trị cao.
Thế nào là một tên miền đẹp
Thế nào là một tên miền đẹp

Tên miền đẹp nhất Việt Nam mua bán ở đâu

Theo những tiêu chí nêu trên, rõ ràng, MuaBanTenMien.com đang là website có nhiều tên miền đẹp nhất Việt Nam. Là đơn vị đầu tiên và luôn đi đầu tại Việt Nam về mua bán tên miền đẹp, MuaBanTenMien.com hiện có hơn 6.000 tên miền đẹp với đủ các ngành nghề, thể loại khác nhau.

Một số tên miền đã được bán cho khách hàng và hiện nay đang rất thành công. Điển hình có thể kể một số trường hợp: thegioimayin.com, thegioibut.com, buntuoi.com, sieuthilamdep.com, thegioiamthuc.com, quatdien.com, giamcanantoan.com,…

Để chọn tên miền theo ý mình, bạn có thể xem danh mục tên miền đẹp nhất.

Nếu bạn cần mua một tên miền đẹp cho mình, hãy đánh từ khóa bạn quan tâm vào ô tìm kiếm dưới đây:

Tên miền đẹp nhất Việt Nam mua bán giá bao nhiêu

Tên miền đẹp thì giá trị được tính theo khá nhiều thước đo. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn tham khảo:

  • Giá trị tên miền đẹp được dựa vào độ HOT của lĩnh vực mà tên miền đó đại diện. Các tên miền Nhà đất, Nội thất, Làm đẹp, Giảm cân, Chữa bệnh, Thẩm mỹ, Xe hơi, Xây dựng, Kiến trúc, Thực phẩm, Đặc sản, Ẩm thực,… giá thường cao. Một số tên miền dạng HOT TREND như: điện mặt trời, năng lượng tái tạo, môi trường, yoga, thể dục giảm cân, tiền ảo, nông nghiệp sạch,… cũng có giá trị lớn.
  • Các tiêu chí khác thì bạn tham khảo mục trên: Thế nào là một tên miền đẹp.
  • Câu trả lời chung nhất là: Tên miền càng đẹp thì giá càng cao. Và nó cũng mang lại giá trị cực lớn cho người mua nếu đầu tư đúng mức.

Bạn có thể tham khảo giá bán tên miền tại MuaBanTenMien.com bằng cách tìm tên miền bạn muốn tại ô tìm kiếm dưới đây:

4.9/5 - (30 bình chọn)