Giới thiệu

Trong những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc của Thương mại điện tử và internet đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp đổi đời, làm thay đổi diện mạo xã hội và nền kinh tế. Nói như Bill Gates – nhà sáng lập đế chế Microsoft thì Nếu bạn không kinh doanh trên internet, thì tốt nhất là bạn hãy đừng kinh doanh nữa.

Trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay, thì tập trung số đông là những người làm công nghệ – trong đó những tỷ phú online, tỷ phú internet như Mark Zuckerberg (Facebook.com), Sergey Brin, Larry Page (Google.com), Jack Ma (Alibaba.com),… là những tỷ phú đô la thành danh vượt bậc. Tại Việt Nam, những cái tên như Vinagame (vng.com.vn), Thế Giới Di Động (thegioididong.com), FPT Shop (fptshop.com.vn), Tiki (tiki.vn), 5 Giây (5giay.vn),… và hàng trăm website bán hàng thành công khác đang mang về doanh số hàng ngàn tỷ đồng.

Nhưng trước khi có một đế chế online, trước khi có một tên tuổi trên internet, trước khi bán được hàng hay phổ biến thương hiệu của mình khắp nơi qua internet, thì bạn cần ít nhất một cái web với tên miền đẹp, đủ mạnh và