Cách chuyển quyền sử dụng tên miền an toàn

Đăng

Bạn định mua một tên miền đẹp từ chúng tôi nhưng không biết phương thức chuyển giao thế nào? Cách chuyển quyền sử dụng ra sao? MuaBanTenMien.com xin giải đáp thắc mắc này một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Cách chuyển quyền sử dụng tên miền an toàn
Cách chuyển quyền sử dụng tên miền an toàn

Với tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info,…)

Khi bạn mua một tên miền đẹp từ MuaBanTenMien.com, thì thủ tục chuyển quyền sử dụng sẽ bao gồm các bước:

Thông qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp:

 • Thống nhất giá bán – các hình thức khuyến mãi (nếu có).
 • Ký hợp đồng mua bán.
 • Thanh toán – Xuất hóa đơn tài chính.
 • Chuyển quyền sử dụng, quản trị:
  • Nếu khách hàng có sẵn tài khoản tại các nhà đăng ký tên miền lớn trên thế giới như Godaddy, Name.com, eNom,… và có sẵn kiến thức về tên miền, MuaBanTenMien.com sẽ PUSH (chuyển) tên miền giao dịch vào tài khoản của khách. Nếu khách hàng chưa có tài khoản, chúng tôi sẽ tạo mới tài khoản, push tên miền vào tài khoản mới cho quý khách >> Bàn giao tài khoản cho quý khách >> Quý khách nhận tài khoản quản trị bao gồm tên miền mới mua thành công >> Đổi thông tin, mật khẩu, tự quản lý hoặc tự transfer về một nhà đăng ký tên miền khác.
  • Nếu khách hàng không rành về tên miền và muốn chuyển tên miền về một nhà đăng ký trong nước, thì MuaBanTenMien.com sẽ transfer tên miền giao dịch về nhà đăng ký Mắt Bão, Nhân Hòa hoặc PA Vietnam giúp quý khách. Sau đó, bạn sẽ được tạo, bàn giao một tài khoản quản trị riêng với đầy đủ quyền quản trị tên miền của mình. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tự transfer tên miền về bất cứ nhà đăng ký nào. Ở trường hợp này, chúng tôi sẽ unlock (mở khóa) tên miền >> Gửi mã đăng ký (Domain Authorization code) cho quý khách >> Quý khách chuyển mã này cho nhà đăng ký kèm thông tin đăng ký của quý khách >> Nhà đăng ký tiến hành transfer >> Nhà đăng ký gửi thư yêu cầu xác nhận >> MuaBanTenMien.com tiến hành xác nhận >> Tên miền được transfer thành công (Thời gian nhanh nhất: 1 giờ, chậm nhất 7 ngày theo quy định quốc tế).
 • Thanh lý hợp đồng hoặc mở rộng hợp đồng với các điều khoản phụ: Thiết kế web, giúp gia hạn tên miền, SEO web, Tư vấn chiến lược marketing online, xây dựng thương hiệu…

Thông qua hệ thống bán tên miền trực tuyến tại MuaBanTenMien.com

 • Các bước tương tự như trên, chỉ thay đổi chút về hình thức thanh toán (nếu khách hàng thanh toán qua Paypal) và xác nhận mua tên miền thông qua email. Hóa đơn vẫn được xuất cho khách hàng bình thường.
 • Hình thức này phù hợp những khách hàng có am hiểu sâu về mua bán online và có sẵn tài khoản thanh toán tại PayPal.

Với hàng trăm, hàng ngàn tên miền đẹp mà MuaBanTenMien.com đã chuyển giao cho khách hàng trong suốt hơn mười năm qua – bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch, mua bán tên miền tại MuaBanTenMien.com.

Với tên miền Việt Nam (.vn, .com.vn, .net.vn,…) Quý khách tham khảo: Chuyển nhượng mua bán tên miền Việt Nam.

Nếu bạn vẫn còn chưa hài lòng với những thông tin vừa đọc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp: 028.2225.8888 – 096.2345.999.


 

4.8/5 - (33 bình chọn)