Câu chuyện thành công

AdTech với Media.net được bán 900 triệu đô la

Công ty AdTech với tên miền media.net vừa được bán thành công cho một công ty Trung Quốc với giá 900 triệu đô la. Đây là thành công mới nhất của Divyank Turakhia – nhà đồng sáng lập công ty Directi (cùng anh trai mình) và vươn lên trở thành tỷ phú đô la ở tuổi 34.

AdTech với Media.net được bán 900 triệu đô la

AdTech với Media.net được bán 900 triệu đô la

Media.net là mạng quảng cáo cho phép các nhà quảng cáo quản lý chiến dịch của mình. Media.net đạt doanh thu 232 triệu đô la trong năm ngoái và quản lý doanh số quảng cáo hàng năm khoảng 450 triệu đô la.

Giao diện media.net có thông báo việc bán công ty trị giá 900 triệu USD

Giao diện media.net có thông báo việc bán công ty trị giá 900 triệu USD

Đây thực ra không phải thành công duy nhất của tỷ phú tự thân trẻ này. Khi 18 tuổi, Divyank Turakhia đã bán được công ty đầu tiên của mình tại Ấn Độ trị giá 1 triệu đô la và đến năm 23 tuổi, anh bán được một công ty khác trị giá 100 triệu đô la. Trong năm 2014, Divyank Turakhia và anh trai của mình – Bhavin đã bán được bốn thương hiệu của mình cho Endurance International Group và thu về thêm 160 triệu đô la.

Thị trường tên miền và thương mại điện tử tiếp tục nóng với các thương vụ khủng.

Minh Quân (MuaBanTenMien.com) dịch từ DNW.

StockPhoto.com – 250.000 USD mua tên miền và Startup triệu đô

Jon Yau – một nhà đầu tư đã quyết định mua tên miền StockPhoto.com với mức giá 250.000 USD (khoảng 5,7 tỷ VND) để đầu tư làm một trang web bán hình ảnh gốc. Nhờ tên miền không thể đỉnh hơn, hiện StockPhoto.com đã là startup trị giá triệu đô.

Jon Yau (ngoài cùng bên phải) chụp cùng Sergey Nivens (giữa) và vợ Sergey.

Jon Yau (ngoài cùng bên phải) chụp cùng Sergey Nivens (giữa) và vợ Sergey.

Với cách mở đầu câu chuyện khá hài hước, Jon Yau đã được vợ cho phép dùng 250.000 USD để mua một tên miền web phục vụ cho quá trình khởi nghiệp.

Trước khi bắt đầu tôi xin phép được nói đôi chút về vợ mình. Cô ấy là một đối tác thực sự của tôi trên mọi phương diện. Cô ấy là tình yêu của đời tôi. Cô ấy có trình độ cao và cực kỳ thông minh. Trước khi quyết định nghỉ ở nhà để chăm sóc những đứa con của chúng tôi, cô ấy là sếp lớn trong ngành quản lý quỹ đầu tư.

– Em yêu, em sẽ cảm thấy thế nào nếu anh nói rằng anh ngoại tình?

– Anh ngoại tình?

– Liệu chúng ta có thể làm lại từ đầu không em?

– Tôi không chắc. Tôi thất vọng. Tôi buồn. Nó sẽ phá hủy cuộc đời tôi.

Vợ tôi trả lời một cách run rẩy.

– Anh đùa đấy. Anh không hề ngoại tình.

– Ơn chúa và may mắn cho anh khi anh không ngoại tình.

– Anh không ngoại tình. Anh cũng không muốn ngoại tình. Nhưng anh muốn có một sự thay đổi.

– Anh muốn thay đổi. – Cô ấy nhìn tôi với ánh mắt ngờ vực.

“Anh đang nghĩ cái quái quỉ gì vậy”?

– Em yêu à, có một tên miền thực sự hot đang được rao bán. Nó chỉ 250.000 USD thôi (tương đương 5,5 tỷ đồng).

Cuối cùng tôi buột miệng nói với cô ấy như một đứa trẻ thú tội trước mặt mẹ.

– Một tên miền? Chỉ HAI-TRĂM-NĂM-MƯƠI-NGÀN-ĐÔ-LA thôi á? – Cô ấy nói với giọng gần như chế nhạo.

– Đây thực sự là một ước mơ lớn của đời anh. Anh không muốn ngoại tình. Không muốn một chiếc xe đẹp. Anh chỉ muốn làm một trang web startup.

– Ok, được thôi. Hãy thuyết phục em đi. – Cô ấy thở dài.

“Chúng ta sẽ bán cái gì trên trang web với tên miền đắt đỏ mà anh mua”?

– Hình ảnh gốc. Chúng ta sẽ bán những gì mà các đối thủ cạnh tranh của chúng ta đang bán.

“Ý tưởng của anh là gì”?

– Anh dùng cái gì để đảm bảo rằng người ta sẽ mua ảnh. Và tại sao người ta sẽ mua ảnh từ trang web của anh thay vì mua ảnh trên những trang web khác đã hoạt động từ lâu? – Vợ tôi đưa ra những thử thách.

– Anh biết Shutterstock bán những gì. Và anh biết rằng tên miền “Stockphoto.com” sẽ giúp anh có nhiều lượt truy cập hơn. Do vậy, nếu chúng ta có nguồn hình ảnh tương tự những gì đang bán trên Shutterstock và những trang web bán ảnh khác và giả sử anh đặt giá của những bức ảnh mà chúng ta bán bằng với những trang web khác chúng ta hoàn toàn có thể bán ảnh cho những khách hàng ghé them “Stockphoto.com”.

stockphoto.com

stockphoto.com

“Anh kiếm nguồn hàng bằng cách nào”?

– Anh làm cách nào và đi đâu để kiếm những bức ảnh gốc?

– Em có biết nhiếp ảnh gia Sergey Nivens không? Với tư cách một trong những người tiên phong của thị trường ảnh, Sergey đã mô tả cho anh cách thị trường này hoạt động. Em có thể thấy ảnh của anh ta trên các trang web, các sản phẩm và các quảng cáo phổ biến. Anh rất may mắn khi quen biết với Sergey và anh ta tốt bụng tới nỗi sẽ cung cấp cho anh 57.000 bức ảnh gốc từ kho ảnh khổng lồ của anh ấy để anh thử nghiệm sản phẩm khả thi tối thiểu của mình (Minimum Viable Product).

Tôi phải thừa nhận với bạn rằng startup này chẳng có gì sáng tạo. Nhưng chúng tôi có một lợi thế đó là tên miền của chúng tôi phù hợp một cách hoàn hảo với từ khóa mà mọi người sẽ đánh vào Google hoặc cách công cụ tìm kiếm khác khi họ muốn tìm mua ảnh gốc.

Khi ai đó nhập “stock photo” vào Google họ sẽ thấy trang web của chúng tôi trong các danh sách kết quả tìm kiếm đầu tiên. Họ sẽ tin tưởng tên miền của chúng tôi và nhấp vào nó. Khi họ truy cập vào trang web và thấy hình ảnh gốc chất lượng với mức giá tương tự các web khác, họ sẽ quyết định mua.

Do vậy, thay vì đăng ký một tên miền khác và chi nhiều tiền vào việc xây dựng các liên kết và SEO cho trang web, tôi để dành số tiền này để đi tắt đón đầu. Số tiền tôi dành tiền mua tên miền phù hợp với từ khóa tìm kiếm này tương đương hoặc thậm chí rẻ hơn số tiền bỏ ra cho việc xây dựng liên kết và SEO.

Ý tưởng sau đó là, với chất lượng hình ảnh ở mức cao, tôi có thể tiếp thị hình ảnh gốc hiệu quả hơn so với một số đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là những hãng đầu tư liên tục cho marketing và SEO để hút lưu lượng truy cập.

“Anh không cần nhà đầu tư ư”?

– Ban đầu thì không, anh nghĩ vậy. Nếu chúng ta đảm bảo được nội dung tương tự và sau đó thiết kế trang web một cách cơ bản với các chức năng thương mại điện tử đơn giản nhất có thể.

Nó không phải là một startup truyền thống. Nó không đủ hấp dẫn với các nhà đầu tư ở Silicon Valley. Kinh doanh ảnh gốc không đủ để tôi thử trở thành một nhân vật đột phá. Nó không giải quyết bất kỳ vấn đề nào chưa được giải quyết trước đây.

Điều khác biệt duy nhất mà tôi làm so với những người khác là tôi sử dụng một mánh khóe marketing.

Những gì đã xảy ra sau đó?

Vợ tôi đã cho phép tôi thực hiện ước mơ của mình và không quên chúc tôi may mắn.

Tên miền “Stockphoto.com” đã được tôi mua vào tháng 1/2013. Ngày 9/9/2013, trang web Stockphoto.com đi vào hoạt động. Chúng tôi có lãi ngay từ tháng đầu tiên. Mức lãi không lớn nhưng đánh dấu một sự khởi đầu đầy hứa hẹn.

Chúng tôi có thể thu hút người truy cập và chuyển họ thành người mua ở mức có thể tạo ra lợi nhuận mà không cần chi tiền cho quảng cáo.

Stockphoto ra sao sau hai năm?

Nó đã phát triển vượt ra ngoài mức nguyên mẫu.

Tôi đã học được những gì?

1. Nhiều hàng + tìm kiếm tốt hơn = doanh thu cao hơn

2. Thiết kế web tốt hơn = nhiều tìm kiếm hơn

3. Tôi cần sự giúp đỡ để có nhiều hàng (ảnh) đẹp hơn nữa

4. Tôi cần sự giúp đỡ về tìm kiếm và thiết kế web

Tôi đã giải quyết các hạn chế của bản thân như thế nào?

Tôi mời hai đồng sáng lập khác (Lee Torrens và Luke Evans) về hợp tác cùng tôi xây dựng web dựa trên những bài học mà tôi đã rút ra, nâng cấp nền tảng của chúng tôi để nó có khả năng mở rộng và mang tới cho khách hàng nhiều ảnh đẹp hơn. Về bản chất, chúng tôi nâng cấp nhiều ảnh gốc hơn, tìm kiếm tốt hơn và chuyển đổi người truy cập thành người mua tốt hơn.

Jon Yau chụp cùng Lee Torrens (trái) and Luke Evans (phải)

Jon Yau chụp cùng Lee Torrens (trái) and Luke Evans (phải)

Ba tên găng-tơ chúng tôi được vũ khí là hơn 20 triệu hình ảnh và một mánh khóe marketing.

Bài học lớn nhất mà tôi rút ra được là gì?

Đời ngắn lắm. Hãy thử “ngoại tình” một lần giống như tôi. Cả tôi và vợ đều nghĩ rằng đó là điều thú vị nhất mà tôi từng làm.

Nguồn: Tri Thức Trẻ/Genk.vn – Bài viết dựa theo những chia sẻ của Jon Yau, sáng lập Stockphoto, trên Tech in Asia

Trải nghiệm đồ chơi trẻ em an toàn – báo Dân Trí

Hiện nay các sản phẩm đồ chơi không an toàn, độc hại cho trẻ em cả về sức khỏe lẫn tinh thần đang được bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho các bậc phụ huynh đứng ngồi không yên.

đồ chơi trẻ em

đồ chơi trẻ em

Theo thông tin từ các đoàn kiểm tra, thời gian vừa qua, cơ quan chức năng đã tiến hành nhiều đợt kiểm tra chất lượng và nhãn hàng hóa mặt hàng đồ chơi trẻ em. Theo đó, đã phát hiện và xử lý nhiều sai phạm liên quan đến giả mạo chứng nhận hợp quy và ghi nhãn hàng hóa.

Đáng báo động là tình trạng chất lượng của đồ chơi không rõ xuất xứ, nhập lậu, hàng nhái hàng giả…. bị nhiễm độc, hay sản xuất từ nhựa tái chế gây bệnh nguy hiểm cho trẻ em vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường.

Thấu hiểu và muốn chia sẻ nỗi lo lắng đó, mới đây, Công ty cổ phần Yêu Trẻ đã mở hệ thống cửa hàng đồ chơi trẻ em với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những món đồ chơi chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

 Đồ chơi trưng bày tại cửa hàng Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trưng bày tại cửa hàng Đồ chơi trẻ em

Theo chị Linh, đại diện công ty cho biết: “Tất cả các sản phẩm được bày bán ở cửa hàng đều được chúng tôi tìm hiểu kỹ trước khi nhập. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng đã được thị trường chứng nhận và yêu thích thì những sản phẩm của các thương hiệu khác đều phải đáp ứng được tiêu chí an toàn từ nguyên liệu cho đến thiết kế để không làm trầy xước da trẻ khi vui chơi. Đó là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu”.

Do đó, các mặt hàng đồ chơi tại đây đều là đồ chơi của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: lắp ráp Lego của Đan Mạch; búp bê Barbie, xe HotWheels thuộc tập đoàn Mattel của Mỹ; đất nặn Play-Doh của Mỹ; thương hiệu đất nặn Let’s của Thổ Nhĩ Kỳ; đất nặn Tuti Frutti của Canada; đồ chơi nấu ăn Just For Chef của Hồng Kông…hay các thương hiệu đồ chơi Việt Nam xuất khẩu như: Anto, Toy Bricks,…

 Đồ chơi Barbie và Hotwheels luôn được các em nhỏ ưa thích

Đồ chơi Barbie và Hotwheels luôn được các em nhỏ ưa thích

“Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới và bổ ích, giúp các em phát triển trí tuệ, rèn luyện tư duy và kích thích 5 giác quan phát triển hoàn thiện. Chúng tôi cũng nói không với những đồ chơi không hợp quy, ảnh hưởng đến nhân cách trẻ”, chị Linh cho biết.

Ngoài hình thức bán hàng truyền thống, Công ty CP Yêu trẻ còn triển khai phương thức bán hàng trực tuyến tạo sự tiện lợi, trải nghiệm và dễ so sánh cho phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi cho con trẻ.

 Một góc tại cửa hàng Đồ chơi trẻ em

Một góc tại cửa hàng Đồ chơi trẻ em

“Chúng tôi may mắn mua được tên miền Đồ chơi trẻ em từ nhà cung cấp tên miền Mua bán tên miền để phát triển website bán hàng đồ chơi trẻ em an toàn với mức giá rất tốt. Không những vậy, chúng tôi còn được tư vấn chuyên sâu về thương hiệu, chiến lược marketing online và giải pháp phát triển bền vững dựa trên độ hài lòng của khách hàng. Nhờ vậy nên tỷ lệ click xem web và chọn mua hàng cao hơn hẳn. Hiện, mỗi ngày, website đón nhận hàng ngàn khách hàng tham quan và tìm hiểu về đồ chơi trẻ em. Việc còn lại của doanh nghiệp giờ này chỉ là đảm bảo hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp và chăm sóc khách hàng tốt nữa mà thôi”, chị Linh chia sẻ.

Đ.Phạm

Nguồn: Báo Dân Trí

Bí quyết bán bình ngâm rượu cao cấp

Bí quyết bán bình ngâm rượu, bình ngâm rượu cao cấp của anh Cường – chủ thương hiệu BinhRuouCaoCap.com rất đáng được chia sẻ để các bạn tham khảo.

Bí quyết bán bình ngâm rượu cao cấp

Bí quyết bán bình ngâm rượu cao cấp

Trong vô vàn các thú ăn chơi, giải trí, thì uống rượu vốn là một trong những thú tiêu khiển được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, việc uống rượu thuốc, rượu ngâm sâm, rượu hoa quả thì lại không phải là điều đáng chê cười mà có thể nó còn giúp ích cho việc giữ gìn sức khỏe, làm đẹp, tăng cường và kéo dài tuổi thọ con người. Đây là lý do mà vô vàn loại bình, hũ, chum, vại, thẩu đựng rượu thuốc, rượu bổ, rượu trái cây ra đời, thu hút sự quan tâm của người sử dụng.

Nắm bắt đượợc nhu cầu này, anh Cường, vốn nhanh nhạy trong tính toán làm ăn, đã đầu tư mua ngay tên miền đẹp: binhruoucaocap.com từ MuaBanTenMien.com. Anh cũng nhờ đội ngũ MuaBanTenMien.com xây dựng website, đẩy marketing online cho web và thương hiệu Bình Rượu Cao Cấp. Sau vài tháng hoạt động, BinhRuouCaoCap.com đã chiếm vị trí số 1 trên Google với hầu hết các từ khóa quan trọng nhất và đến nay, binhruoucaocap.com có thể nói là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ bình ngâm rượu cao cấp Hàn Quốc trên thị trường.

kết quả tìm kiếm từ khóa "binh ruou"

kết quả tìm kiếm từ khóa “binh ruou”

Vậy bí quyết ở đây là gì?

Bí quyết chính là chọn tên miền đẹp, làm một website tốt, trình bày sản phẩm hài hòa, đẩy mạnh marketing online và chọn sản phẩm tốt để bán = Thành công!

Bán nam châm dẻo dễ dàng từ web

Bật mí bí mật bán hàng từ namchamdeo.com sẽ giúp bạn hình dung đơn giản hơn về cách thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ internet để giúp bạn có thể bán bất cứ món hàng gì một cách hiệu quả nhất.

Bán nam châm dẻo dễ dàng từ web

Bán nam châm dẻo dễ dàng từ web

Chúng ta hãy thử vào Google.com.vn để tìm kiếm từ khóa: nam châm dẻo, hay nam cham cheo. Kết quả từ khóa nam cham deo, nam châm dẻo và những từ khóa liên quan thể hiện như ảnh chụp màn hình minh họa dưới đây. Website namchamdeo.com chiếm vị trí tốt. Không chỉ có thế, do tên miền đẹp, đúng từ khóa, đại diện ngành lại .com nên tỷ lệ click vào kết quả này chắc chắn là cao nhất.

Kết quả tìm kiếm từ khóa nam cham deo từ Google

Kết quả tìm kiếm từ khóa nam cham deo từ Google

Với kết quả này, nên dù website namchamdeo.com mới đưa vào kinh doanh không lâu, nhưng lượng khách truy cập web tăng trưởng tốt, doanh số bán hàng cao và thương hiệu nam châm dẻo của namchamdeo.com ngày càng vững chắc.

Như vậy, bí quyết ở đây không xa lạ gì, cũng không quá khó hình dung: Đó là chọn một tên miền đẹp nhất nhì lĩnh vực, xây dựng website chuyên nghiệp, đầu tư tốt cho nội dung, bán sản phẩm hay dịch vụ chất lượng và gặt hái thành công!

Quatdien.com – hành trình đạt 2,5 tỷ mỗi tháng

Trong số hàng ngàn khách hàng đã mua tên miền và website tại MuaBanTenMien.com thì công ty Đoàn Vi Nguyên với tên miền quatdien.com là một trong số những địa chỉ thành công nhất trong việc phát huy sức mạnh tên miền đẹp.

Quatdien.com - hành trình đạt 2,5 tỷ mỗi tháng

Quatdien.com – hành trình đạt 2,5 tỷ mỗi tháng

Trong thị trường quạt điện với đủ mọi thương hiệu ngoại nội gần như đã bão hòa với hàng trăm ngàn cửa hàng, đại lý, chợ, siêu thị điện máy bán quạt – tưởng chừng như việc bán quạt điện online là một việc làm thiếu tính toán. Nhưng với công ty Đoàn Vi Nguyên, thì chính thách thức lớn nhất lại là cơ hội lớn nhất.

Bằng việc xác định nguồn khách hàng chính sẽ đến từ internet, ông Đoàn Việt Nhất – chủ nhân của Đoàn Vi Nguyên quyết định đầu tư tên miền đẹp và website chuyên nghiệp để tìm kiếm khách hàng từ đây. Sau khi sàng lọc hàng trăm tên miền ở đủ mọi nhà cung cấp, ông Nhất xác định, chỉ có tên miền quatdien.com mới có thể giúp ông thực hiện ý tưởng kinh doanh này.

Rất may mắn, việc mua bán tên miền và website quatdien.com diễn ra rất suôn sẻ từ hệ thống MuaBanTenMien.com. Với một mức giá rất hời, ông Nhất đã sở hữu tên miền đỉnh cao này cùng website mạnh có sẵn. Ông Nhất nhờ chính đội ngũ thiết kế web của MuaBanTenMien.com xây dựng lại web mới theo hướng thương mại điện tử, đồng thời tập trung xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh marketing online và cả offline.

Sau nửa năm đi vào hoạt động (tên miền và web được giao dịch đầu năm 2012) quatdien.com đã bứt phá ngoạn mục và luôn trong Top đầu những website được khách hàng mua quạt điện tìm kiếm. Đến nay, doanh số bình quân của quatdien.com luôn đạt trên dưới 2,5 tỷ đồng mỗi tháng – một con số không hề nhỏ cho một lĩnh vực ngách của thị trường điện máy. Theo ông Nhất, hiện quatdien.com phân phối nhiều loại quạt điện của các nhãn hiệu: Panasonic, KDK, Mitsubishi, Asia, Senko,… Tiêu chí kinh doanh của doanh nghiệp là: Hàng hóa chất lượng – Bán giá tốt – Giao hàng nhanh nhất có thể và Chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Nhìn lại một chặng đường cho hơn 3 năm đầu tư hệ thống bán quạt điện online, ông Đoàn Việt Nhất tâm đắc: “Mình có hướng đi riêng, kinh doanh tập trung nguồn lực và có đội ngũ nhân sự giỏi. Nhưng may mắn nhất là được sở hữu tên miền quatdien.com – tên miền đẹp nhất trong ngành. Ngoài ra, ông cũng được các chuyên gia của MuaBanTenMien.com tư vấn chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, marketing online,…” Kết luận thành công của mình, ông Nhất khiêm tốn cười “May mắn mỉm cười khi mình mua được tên miền đẹp và được những người bán tên miền, xây dựng website hỗ trợ hết mình. Thần tài đến, cố mà phát triển thôi”.

Dochoitreem.com – Bán đồ chơi trẻ em an toàn

(Bán đồ chơi trẻ em an toàn với dochoitreem.com) – Dochoitreem.com là một tên miền đỉnh cao và đẹp nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em. Đó là lựa chọn của vợ chồng anh Hải – chị Linh (Tp.HCM) khi bắt đầu quyết định đầu tư kinh doanh mảng đồ chơi trẻ em.

Dochoitreem.com - Bán đồ chơi trẻ em an toàn

Dochoitreem.com – Bán đồ chơi trẻ em an toàn

Vốn yêu trẻ em từ nhỏ, vợ chồng anh Hải chị Linh luôn tâm niệm, sẽ mang lại cho trẻ em những sản phẩm tốt, chất lượng, giàu ý nghĩa giáo dục và đặc biệt phải an toàn sức khỏe. Chính vì vậy, khi bắt đầu mảng đầu tư đồ chơi trẻ em, anh chị đã lựa chọn những loại đồ chơi được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới. Website dochoitreem.com hiện đang bán những chủng loại đồ chơi của các nhãn hiệu: Lego, Hotwheels, Barbie. Những nhãn hiệu này đã được cả thế giới tin dùng và luôn được chứng thực đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn sức khỏe cho trẻ em.

Bằng nhiều nguồn marketing, website dochoitreem.com hiện được nhiều phụ huynh và ngay các em thiếu nhi biết đến, mua hàng và tin tưởng. Sau một thời gian ngắn ra mắt, dochoitreem.com nhận được đơn đặt hàng ngày càng nhiều và tỷ lệ khách hàng quay lại luôn trên 65%.

Bán đồ chơi trẻ em an toàn thành công với dochoitreem.com

Nhiều khách hàng khi được hỏi vì sao lại chọn mua đồ chơi tại dochoitreem.com đều trả lời giống nhau: Thấy tên miền đẹp, gắn liền với sản phẩm nên quyết click vào xem. Vào web, gọi điện tư vấn khách đều được tư vấn chi tiết, tận tình và hàng hóa chất lượng, giá cả tốt nên khách quyết định mua.

Anh Hải, chị Linh rất vui vì lựa chọn đầu tư tên miền rất đúng đắn cho lĩnh vực kinh doanh yêu thích của mình. Anh chị cho biết, muabantenmien.com sẽ vẫn là nơi anh chị tìm mua các tên miền khác cho những ý tưởng kinh doanh sắp tới.

Chúc dochoitreem.com với những món đồ chơi trẻ em an toàn của anh chị ngày càng đông khách và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

TheGioiMayIn.com – Dẫn đầu ngành máy in khổ lớn

Nói đến Công ty Sao Băng – hầu như mọi người làm trong ngành in ấn kỹ thuật số khổ lớn đều biết. Hiện Sao Băng là nhà phân phối máy in kỹ thuật số lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng là nhà phân phối các loại máy khắc laser, máy khắc CNC, máy cắt plasma và các vật tư chuyên ngành in ấn.

TheGioiMayIn.com - Dẫn đầu ngành máy in khổ lớn

TheGioiMayIn.com – Dẫn đầu ngành máy in khổ lớn

Với tầm nhìn của một doanh nghiệp lớn và một thương hiệu mạnh, chủ nhân của Sao Băng đã quyết định mua từ MuaBanTenMien.com 3 website mạnh sẵn gồm: thegioimayin.com, maykhaccnc.commaykhaclaser.com. Cả 3 web này thời điểm bàn giao cho Sao Băng đều đã có nhiều khách truy cập, nằm trên Top Google những từ khóa HOT liên quan. Việc chọn mua 3 web với tên miền đẹp đúng ngành là một quyết định đầu tư táo bạo nhưng đúng hướng của lãnh đạo công ty Sao Băng. Đến nay, sau 5 năm hoạt động hiệu quả, có thể nói, 3 website này đã, đang và sẽ mang lại rất nhiều khách hàng cho công ty. Chính vì vậy, lãnh đạo của công ty đã tiếp tục mua thêm một số web với tên miền đẹp từ MuaBanTenMien.com để đầu tư mở rộng các mảng kinh doanh khác.


inandep.com – Thành công sau nhiều thất bại

Nói đến Công ty TNHH In Ấn Đẹp – Nhiều người bạn gần như không tin vào thành quả hôm nay mà chủ nhân của công ty đã gặt hái được.

inandep.com – Thành công sau nhiều thất bại

inandep.com – Thành công sau nhiều thất bại

Từng học chuyên ngành marketing – ông Đinh Chiến Thắng đã trải qua nhiều vị trí tại nhiều công ty khác nhau. Khi đứng ra thành lập công ty riêng của mình, chuyên gia marketing này hoàn toàn tin tưởng mình sẽ thành công như mong đợi. Tuy nhiên, thương trường quá khắc nghiệt khiến ông Thắng phải 2 lần chia tay với doanh nghiệp do chính mình sáng lập.

Với mối nhân duyên có được từ MuaBanTenMien.com, ông Thắng được tư vấn phải thay đổi phương thức marketing truyền thống thành marketing online để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn mà chi phí marketing lại tiết kiệm được nhiều lần. inandep.com ra đời từ đó với các sản phẩm, dịch vụ như: in decal, cắt decal, trang trí kính, tường decal, in lịch Tết và các sản phẩm in ấn khác. Nhờ thế mạnh của web cùng tên miền đẹp, ấn tượng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, đến nay, công ty In Ấn Đẹp đã có lượng khách hàng lớn và ngày càng phát triển. Có thể nói, ông Đinh Chiến Thắng và inandep.com là minh chứng cho sự thành công nhờ biết phát huy sức mạnh của internet – Biến web thành vàng như slogan của MuaBanTenMien.com!


QuangCaoNhanh.com – Đi lên từ bàn tay trắng

Câu chuyện khởi nghiệp của ông Đinh Thành Lợi – Giám đốc công ty Quảng Cáo Nhanh tại Tp.HCM là một ví dụ sinh động về một tấm gương khởi nghiệp với vốn ban đầu chỉ có đôi bàn tay trắng.

QuangCaoNhanh.com - Đi lên từ bàn tay trắng

QuangCaoNhanh.com – Đi lên từ bàn tay trắng

5 năm về trước, Công ty Quảng Cáo Nhanh ra đời với số vốn rất ít ỏi. Được sự tư vấn của MuaBanTenMien.com, ông Đinh Thành Lợi quyết định lấy internet làm bàn đạp để tìm kiếm khách hàng vì xét về mọi mặt: Vốn, nhân lực, mặt bằng,… ông đều chưa thể bằng những đối thủ ra đời trước và có điều kiện hơn. Chính vì vậy, ông Đinh Thành Lợi quyết định mua tên miền quangcaonhanh.com để làm thương hiệu và là web chính của công ty. Ngoài ra, một loạt tên miền và website phụ khác được đầu tư như: thicongquangcao.com, thicongmatdung.com, thicongbanghieu.com, matdungalu.com, catdecal.net, nhằm tập trung vào từng nhóm, phân khúc khách hàng. Với quyết định táo bạo này, Quảng Cáo Nhanh đã có những hợp đồng đầu tiên từ internet. Sau 5 năm miệt mài làm việc, chăm lo xây dựng thương hiệu và làm tốt nhất mọi thứ cho khách hàng của mình, đến nay, Quảng Cáo Nhanh đã là một thương hiệu mạnh trong làng quảng cáo ngoài trời tại Tp.HCM với các dịch vụ: Làm hộp đèn, bảng hiệu, thi công mặt dựng alu, sản xuất đèn led, trang trí gian hàng hội chợ, nội thất quảng cáo.

Theo ông Đinh Thành Lợi, có thể tên miền và các website của Quảng Cáo Nhanh chưa phải là quá hay, nhưng thực sự chúng rất phù hợp với mục tiêu phát triển kinh doanh của ông cũng như chọn đúng phân khúc khách hàng mục tiêu, giúp khách hàng tin tưởng vào tên miền, vào web và từ đó có niềm tin vào năng lực của công ty. Đó là thắng lợi không dễ gì có được. Nói với mọi người, ông Lợi vẫn nhắc: Có lẽ MuaBanTenMien.com có duyên tư vấn nên các tên miền và website ông mua, đầu tư đều mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt đối.