Dochoitreem.com – Bán đồ chơi trẻ em an toàn

Đăng

(Bán đồ chơi trẻ em an toàn với dochoitreem.com) – Dochoitreem.com là một tên miền đỉnh cao và đẹp nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em. Đó là lựa chọn của vợ chồng anh Hải – chị Linh (Tp.HCM) khi bắt đầu quyết định đầu tư kinh doanh mảng đồ chơi trẻ em.

Dochoitreem.com - Bán đồ chơi trẻ em an toàn
Dochoitreem.com – Bán đồ chơi trẻ em an toàn

Vốn yêu trẻ em từ nhỏ, vợ chồng anh Hải chị Linh luôn tâm niệm, sẽ mang lại cho trẻ em những sản phẩm tốt, chất lượng, giàu ý nghĩa giáo dục và đặc biệt phải an toàn sức khỏe. Chính vì vậy, khi bắt đầu mảng đầu tư đồ chơi trẻ em, anh chị đã lựa chọn những loại đồ chơi được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới. Website dochoitreem.com hiện đang bán những chủng loại đồ chơi của các nhãn hiệu: Lego, Hotwheels, Barbie. Những nhãn hiệu này đã được cả thế giới tin dùng và luôn được chứng thực đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn sức khỏe cho trẻ em.

Bằng nhiều nguồn marketing, website dochoitreem.com hiện được nhiều phụ huynh và ngay các em thiếu nhi biết đến, mua hàng và tin tưởng. Sau một thời gian ngắn ra mắt, dochoitreem.com nhận được đơn đặt hàng ngày càng nhiều và tỷ lệ khách hàng quay lại luôn trên 65%.

Bán đồ chơi trẻ em an toàn thành công với dochoitreem.com

Nhiều khách hàng khi được hỏi vì sao lại chọn mua đồ chơi tại dochoitreem.com đều trả lời giống nhau: Thấy tên miền đẹp, gắn liền với sản phẩm nên quyết click vào xem. Vào web, gọi điện tư vấn khách đều được tư vấn chi tiết, tận tình và hàng hóa chất lượng, giá cả tốt nên khách quyết định mua.

Anh Hải, chị Linh rất vui vì lựa chọn đầu tư tên miền rất đúng đắn cho lĩnh vực kinh doanh yêu thích của mình. Anh chị cho biết, muabantenmien.com sẽ vẫn là nơi anh chị tìm mua các tên miền khác cho những ý tưởng kinh doanh sắp tới.

Chúc dochoitreem.com với những món đồ chơi trẻ em an toàn của anh chị ngày càng đông khách và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

4.2/5 - (9 bình chọn)