Thế Giới Tìm Kiếm tư vấn chọn tên miền – Báo VNExpress

Đăng

Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm cho rằng tên miền được ví như bất động sản trên mạng. Tên miền đẹp có thể gây ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tiên. 

Tên miền đẹp phải ngắn gọn, rõ ràng, dễ nhớ, dễ viết và không bị nhầm lẫn.

Tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính, máy chủ trên Internet. Chọn tên miền cho website là một trong những điều đầu tiên cần làm và đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của website.

Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm cho rằng tên miền được ví như bất động sản trên mạng. Tên miền đẹp có thể gây ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tiên.

Theo đại diện doanh nghiệp này, tên miền đẹp phải ngắn gọn, rõ ràng, dễ nhớ, dễ viết và không bị nhẫm lẫn. Tên miền phải có tính ứng dụng cao để có thể quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho website nhận sự ủng hộ của cộng đồng mạng, triển khai quảng cáo website dễ dàng và đạt lợi thế cạnh tranh.

Tên miền cũng phải không nằm trong danh sách đen của Google, danh sách website có chứa phần mềm độc hại, để thuận tiện cho quá trình tiếp thị trực tuyến SEO.

Tên miền đẹp có khả năng tạo ra nhiều lợi nhuận khi chuyển nhượng trên các sàn giao dịch tên miền. Một khi có thương hiệu, tên miền sẽ trở nên thu hút với đa số người mua.

Sở hữu tên miền đẹp giúp doanh nghiệp thuận lợi kinh doanh, có giá trị thương mại khi chuyển nhượng.

Sở hữu tên miền đẹp giúp doanh nghiệp thuận lợi kinh doanh, có giá trị thương mại khi chuyển nhượng.

Công ty sở hữu website www.muabantenmien.com cho rằng, nếu các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh trực tuyến, tên miền là phần quan trọng nhất trong việc xây dựng hình ảnh công ty. Một tên miền đẹp sẽ bao gồm rất nhiều lợi ích như bảo vệ thương hiệu, sản phẩm, có thể dễ dàng tìm kiếm tên, địa chỉ website công ty trong các công cụ tìm kiếm.

“Tên miền là một trong những lợi thế rất quan trọng khiến doanh nghiệp phải mất thời gian và bỏ ra nhiều tiền để tìm kiếm, đăng ký tên miền phù hợp. Thế nhưng, một khi chọn được tên miền đẹp, lợi ích sẽ rất lớn”, đại diện Thế Giới Tìm Kiếm khẳng định.

Khi sở hữu một tên miền đẹp, đối tượng khách hàng sẽ không giới hạn về mặt địa lý hay thời gian làm việc. Khi có nhiều người tiếp cận, số lượng khách hàng tiềm năng sẽ tăng, tạo điều kiện tăng doanh thu.

Tên miền đẹp cũng giúp các doanh nghiệp tiết giảm chi phí vận hành như thuê cửa hàng, mặt bằng, nhân viên phục vụ, kho chứa, vì có thể tăng cường quảng bá trên mạng. Doanh nghiệp cũng sẽ không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo trên các phương tiện các.

Thế Giới Tìm Kiếm cho biết, để có tên miền chất lượng, doanh nghiệp nên chọn mua tại các nhà cung cấp tên miền lớn, có uy tín.

Tại muabantenmien.com, người mua có thể tìm thấy hàng ngàn tên miền đẹp phù hợp với nhu cầu phát triển thương hiệu, bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Người bán có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn, quảng bá hiệu quả hơn.

Ra đời từ lâu, muabantenmien.com tập hợp đội ngũ chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm và năng lực. Với phương châm hoạt động rõ ràng, muabantenmien.com đã có nhiều khách hàng tin tưởng, nhận được phản hồi tích cực từ người mua, bán tên miền và các đơn vị chuyển nhượng.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM

Website: www.muabantenmien.com

Điện thoại: 028 2225 8888 – 028 2225 9999 – 096 2345 8888 – 096 2345 9999

(Nguồn: Thế Giới Tìm Kiếm tư vấn chọn tên miền – Báo VNExpress)

5/5 - (7 bình chọn)